chothuevinhomescentralpark12.jpg

Cơ hội kinh doanh ở Shophouse Vinhomes Central Park

logomyloc368.jpg  Mỹ Lộc 01/11/2019

Xét từ góc độ kinh doanh thì sở hữu một căn hộ shophouse ở khu siêu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park được xem là một cơ hội lớn.

Cơ hội kinh doanh ở Shophouse Vinhomes Central Park

Khu siêu đô thị Vinhomes Central Park có quy mô cực kỳ lớn

Có đến 10.000 căn hộ cao cấp, 88 căn biệt thự đơn lập và song lập, khu công viên ven sông 14 ha, ngoài ra có cả tòa Landmark 81 tầng bao gồm cả trung tâm mua sắm, khách sạn, đài quan sát,… Chính những điều này là cơ hội để chủ sở hữu những căn shophouse kinh doanh tốt hơn, tận dụng lượng khách khổng lồ từ cư dân nội khu.

Đó là lý do vì sao mà căn hộ Shophouse ở Vinhomes Central Park lại trở nên sôi động. Như vậy, nhìn một cách tổng thể thì toàn bộ khu Vinhomes Central Park Tân Cảng này rất năng động và xôm tụ, giống như một thành phố thu nhỏ, đáp ứng tất cả các nhu cầu cho dân cư ngay trong nội khu, giúp cho cuộc sống cư dân ở đây trở nên tiện lợi, dễ dàng và hoàn thiện hơn. Đó là điều mà không phải bất cứ dự án nào cũng có, điều đó khẳng định một lần nữa dự án này rất cao cấp và sang trọng, khẳng định đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Căn hộ Shophouse ở Vinhomes Central Park có gì đặc biệt

Một trong những nguyên nhân thu hút khách hàng đến với căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park phụ thuộc vào kết cấu hoàn hảo của nó. Căn hộ Shophouse có kết cấu 2 trong 1, đây là căn hộ ở tầng trệt nhưng được thiết kế thông tầng giống như căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse. Như vậy cùng một lúc có thể thực hiện được 2 chức năng, tầng dưới dùng để kinh doanh, buôn bán, còn tầng 2 tận dụng để ở, sinh hoạt. Như vậy cùng một lúc có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu cho chủ sở hữu, rất tiện lợi.

Tất cả căn hộ shophouse ở đây đều đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ và đều sở hữu mặt tiền đẹp đảm bảo tính công bằng, thuận lợi cho việc mua bán.
GỬI TIN NHẮN
 
 
 
qcvcp9.jpg
qcvcp368.jpg
Tin bán & cho thuê mới nhất
TIN ĐỌC NHIỀU

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Bason

Cho thuê căn hộ Vinhomes Bason

Bán căn hộ Quận Bình Thạnh

Bán căn hộ Quận 1

Cho thuê căn hộ Quận Bình Thạnh

Cho thuê căn hộ Quận 1